• เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันศุกร์) / 9.00 น. - 00.00 น.
  • 092-641-4012
  • Line: @smarteng

Smart-ITL แปลบทคัดย่อด่วน

เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เราคือผู้เชี่ยวชาญของการแปลเอกสาร บทคัดย่อ เฉพาะด้าน

บทคัดย่อมากกว่า 500+

บริการเป็นกันเอง ด้วยทีมงานที่เคย บริการแปลเอกสาร บทคัดย่อ ไม่ต่ำกว่า 1,000 topic

การแปลที่มาพร้อมกับคุณภาพ

native editor ช่วยตรวจ proofreading ให้กับเรา ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า เราจึงมั่นใจว่าภาษาที่แปลถูกต้อง นำไปใช้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการได้

มีความน่าเชื่อถือ

เรามุ่งหวังให้การแปลภาษา ที่ถูกต้อง และมีความสมบูรณ์

บริการ

รับงานแปลด่วน บริการรวดเร็ว ส่งงานได้ใน 1 วัน ราคาย่อมเยา ทางเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดูแลในการแปลให้มีความสะดวกสบาย

ประสบการณ์

นักแปลที่เป็นนักแปลอาชีพที่เชี่ยวชาญการแปลงานวิชาการโดยเฉพาะ เรามีประสบการณ์ในการแปลไม่น้อยกว่า 10 ปี รับประกันผลงานการแปลของเราทุกชิ้น

รับแปลบทคัดย่อด่วน

Smart ITL บริการแปลบทคัดย่อด่วน


งานแปลบทคัดย่อถูกหลักไวยากรณ์หรือไม่?


นักแปลที่แปลบทคัดย่อของเราเป็นนักแปลที่สำเร็จการศึกษาด้านภาษาโดยตรง จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแปลได้ถูกต้องตามหลักภาษาหรือไม่ นอกจากนี้ เรายังมี native editor ช่วยตรวจ proofreading ให้กับเรา ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า เราจึงมั่นใจว่าภาษาที่แปลถูกต้อง

เรามีนักแปลที่พร้อมรับแปลบทคัดย่อ  แปลบทคัดย่อไทยเป็นอังกฤษด่วนได้ทันที จึงเริ่มงานได้เลยหลังได้รับแจ้งชำระเงิน และส่งมอบงานได้ทันทีเมื่อเสร็จสิ้นตามขั้นตอน ซึ่งจะใช้เวลาในการแปลไม่เกิน 1 วัน เราส่งตรงเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะได้งานจริงหรือไม่

** หากท่านใดสนใจแปลบทความด่วน ติดต่อได้ที่ www.รับแปลบทความ.com **

*ไม่มีการใช้เครื่องมือแปลภาษาอัตโนมัติอย่างแน่นอน*

ติดต่อง่าย แจ้งราคารวดเร็ว


เพราะเรื่องราคาเป็นเรื่องที่เราต้องรีบดำเนินการ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งแปลของลูกค้า เรามีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกเพื่อตอบคำถามทางไลน์และทางอีเมลตั้งแต่เวลา 08.30 – 24.00 ทุกวัน ทุกอีเมลที่ส่งมาหาเรา เราจะใช้เวลาตอบประมาณ 10-15 นาที แต่หากว่าล่าช้ากว่านั้น ให้ลูกค้าโทรแจ้งที่เบอร์โทร 092-641-4012 และส่งเมลมาอีกรอบ เพื่อให้ทีมงานได้รีบตรวจสอบ เพราะบางทีอีเมลอาจจะไปอยู่ใน Junk Mail หรือส่งไม่ถึง

ราคาสมเหตุสมผล สามารถแจ้งได้ทันทีเมื่อส่งงานแปลต้นฉบับมาประเมินราคา


ราคาในการแปลเท่าไหร่ ถ้าต้องการแปลภายใน 1 วัน? เราเชื่อว่าลูกค้าทุกคนน่าจะมีคำถามนี้ในใจ เราจะประเมินราคาแปลบทคัดย่อทันทีเมื่อได้รับไฟล์งานต้นฉบับที่จะแปล ราคาไม่ถูกและไม่แพงเกินไปเหมาะสมกับเวลาที่รับ และความยากง่ายของการแปลบทคัดย่อ